Thông báo: Điều chỉnh kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022 do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19.

Thứ ba - 20/07/2021 11:17

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh khi thực hiện đăng ký tuyển sinh cho trẻ năm học 2021-2022. Trường mầm non thay đổi điều chỉnh hình thức tuyển sinh năm học 2021-2022.
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh khi thực hiện đăng ký tuyển sinh cho trẻ năm học 2021-2022. Trường mầm non thay đổi điều chỉnh hình thức tuyển sinh năm học 2021-2022 như sau:

* Link đăng ký tuyển sinh trực tuyến: https://forms.gle/MunXG4UWTLD2zfvdA

THONGBAOTUYENSINH2

* Tải đơn xin học tại  https://mnbupsenhong.pgdhadong.edu.vn/Tuyen-sinh/don-xin-hoc-nam-hoc-2021-2022-27.html

�Tuyển sinh trực tuyến nhằm mục đích giúp PHHS:
+ Thuận lợi và an toàn trong quá trình đăng ký tuyển sinh của phụ huynh học sinh, tránh phải đi lại nhiều lần.
+ Đăng ký tuyển sinh trực tuyến dễ dàng, không phải chờ đợi, xếp hàng, giúp hạn chế tập trung đông người.
 �Lưu ý:
+Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hoặc khi nhận được chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Nhà trường sẽ thông báo đến quý phụ huynh học sinh qua các trang thông tin của nhà trường như:  trang page FB Trường Mầm Non Búp Sen Hồng, trang web mnbupsenhong.com. Phụ huynh mang hồ sơ tới trường hoàn thành nốt thủ tục nhập học
+ Khuyến khích phụ huynh học sinh thực hiện tuyển sinh trực tuyến 100%.
+ Nếu phụ huynh gặp khó khăn có thể liên hệ ban tuyển sinh qua các số hottline: 0975651616- 0917902444.

Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                     Nguyễn Thị Lý