Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2022-2023

Thứ tư - 23/11/2022 14:35
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2022-2023

         Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm nay kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Bao thế hệ học trò nghĩ đến thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Hòa trong không khí tưng bừng ấy, tập thể CB-GV-CNV của trường Mn Búp Sen Hồng  cũng vô cùng hạnh phúc, ấm áp với những lời chúc trân trọng, yêu quý của PH và HS dành tặng. 

          Mỗi con người sinh ra và lớn lên có thể có nhiều ước mơ, khát vọng khác nhau, nhưng đối với mỗi thanh niên Việt Nam, trong số những ước mơ ấy không thể không có mơ ước một ngày được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được phấn đấu vì lý tưởng của Đảng.

                   “Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ

                   Mặt trời chân lý chói qua tim

                   Hồn tôi là một vườn hoa lá

                   Rất đậm hương và rộn tiếng chim"

          Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Phường Mộ Lao, Nghị quyết của Chi bộ trường Mầm non Búp Sen Hồng về việc kết nạp đảng viên mới. Hôm nay, ngày 23 tháng 11 năm 2022, chi bộ Trường Mầm non Búp Sen Hồng tổ chức lễ kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Tính và Nguyễn Thị Quỳn Trâm vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, theo Quyết định của Quận ủy phường Mộ Lao về Quyết định kết nạp đảng viên.

          Buổi lễ diễn ra trang trọng, ngắn gọn và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho đại biểu. Được hoà mình trong không khí trang trọng, thiêng liêng của buổi lễ mới thấy hết niềm tự hào khi dược vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi vì từ nay, đội ngũ Đảng viên Chi bộ Búp Sen Hồng có thêm một thành viên ưu tú. Chúng tôi - những người trẻ ngày hôm nay đa số được biết về Đảng qua những trang sử hào hùng, chói lọi. Lịch sử dân tộc đã chứng minh con đường Đảng đã và đang đi là hết sức đúng đắn, là chân lý sáng ngời. Chính vì vậy mà khi đã tròn 92 tuổi, Đảng cộng sản Việt Nam vẫn luôn là đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động. Tinh thần của buổi lễ đã truyền sức mạnh thôi thúc các bạn đoàn viên trẻ vươn lên, cố gắng nhiều hơn nữa để một ngày không xa cũng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được phấn đấu vì lý tưởng của Đảng như lớp cha anh đi trước.

         Vào Đảng không phải để thăng quan tiến chức, người Đảng viên cộng sản phải luôn luôn phấn đấu, đấu tranh cho chính nghĩa vì nhân dân với lý tưởng cộng sản cao đẹp. Đây chính là cơ hội để rèn luyện mình, nâng cao các giá trị chân thiện mỹ, cho dù phải hi sinh lợi ích cá nhân vì cuộc sống đã có một mục đích rõ ràng với những ý nghĩa cao đẹp hơn.

        Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một con đường dài, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Tính và đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Trâm đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới. Chi bộ phân công đồng chí Nguyễn Thị Vân và Phùng Thị Hiền tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Tính, Nguyễn Thị Quỳnh Trâm trong thời gian dự bị để đồng chí tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên chính thức.

          Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên của đồng chí Nguyễn Thị Tính - Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – Ngày 23/11/2022

D14
 
D1
 
D11
 
D9
 
D8
D13
 
D12
 
D5
 
D3
 
D6
 
D7
D5
D2
 

Tác giả: Mầm non Búp Sen Hồng

Nguồn tin: mnbupsenhong::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Kids
Kids
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,266
  • Tháng hiện tại44,726
  • Tổng lượt truy cập2,472,490

Video Clips

Albums ảnh

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi