Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam

Thứ ba - 28/06/2022 12:26
Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam
       Ngày 28/6 hằng năm được chọn là Ngày Gia đình Việt Nam. Đây là ngày cả nước tôn vinh những giá trị tốt đẹp, cốt lõi của gia đình, nhắc nhở những giá trị truyền thống quý báu của ông cha ta từ ngàn xưa, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thương con người, đùm bọc, chở che cho nhau.
      Gia đình hai từ thiêng liêng đó chứa biết bao tình cảm, yêu thương, ấm áp. Dù bạn là ai, bạn như thế nào gia đình luôn là bến đỗ, chỗ dựa, chở che cho bạn. Khi bạn vui những người thân trong gia đình cũng là những người vui mừng cho bạn nhiều nhất. Khi bạn buồn, bạn thất vọng, bạn đau khổ, bố mẹ, anh chị em, ông bà cũng là những người luôn sẵn sàng giang rộng cánh tay ôm bạn vào lòng, để bạn có thể thoải mái khóc than. Gia đình cũng nơi mọi lỗi lầm được xóa bỏ, vị tha, bao dung, nơi mọi nỗi đau được xoa dịu và hàn gắn.
      Gia đình là vậy đấy, luôn ấm áp và chứa chan tình yêu thương. Người ta từng nói bạn hãy đừng bỏ lỡ những phút giây sống trên đời, hay  hãy sống thật ý nghĩa.
Sống vì gia đình, hạnh phúc và ấm áp nhé bạn!
    Nhân ngày Gia đình Việt Nam, trường MN Búp Sen Hồng xin gửi đến quý phụ huynh cùng toàn thể CBGVNV lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người luôn có một gia đình hạnh phúc, vui tươi và ấm áp.