HỘI THI “BÉ MẦM NON SÁNG TẠO” NĂM HỌC 2022-2023

Thứ tư - 15/03/2023 11:47
HỘI THI “BÉ MẦM NON SÁNG TẠO”
HỘI THI “BÉ MẦM NON SÁNG TẠO” NĂM HỌC 2022-2023

HỘI THI “BÉ MẦM NONSÁNG TẠO”

TRƯỜNG MẦM NON BÚP SEN HỒNG - NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm rèn luyện và phát triển năng khiếu thẩm mỹ, phát triển các vận động tinh, sự khéo léo của đôi bàn tay. Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình. Trẻ biết cách phối hợp tạo bố cục đẹp, phát huy tính tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu tạo hình. Sáng ngày 7/5/2022 trường Mầm non Búp Sen Hồng tổ chức hội thi “BÉ MẦM NON SÁNG TẠO” cho các bé khối Nhà trẻ  và Mẫu giáo, với sự tham gia của 80 bé được lựa chọn từ hội thi của lớp.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của các bé tham dự hội thi, với vật liệu tạo hình như: Giấy, bút màu, nước màu, hồ dán, đất nặn, giấy màu và các vật liệu đơn giản dễ kiếm tìm như: tăm bông, nắp vỏ chai, lá khô... các bé đã tạo ra các bức tranh rất sinh động và ý nghĩa.

Mục đích của hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé và bồi dưỡng kỹ năng vẽ, xé, dán, nặn… đặc biệt giáo dục, rèn luyện cho các bé có thói quen tốt, hình thành hành vi giữ gìn môi trường xung quanh sạch sẽ, yêu quý sản phẩm của mình, của bạn làm ra. Tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, thể hiện năng khiếu sở trường của mình. Hội thi cũng là dịp để nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Nguồn tin: mamnonbupsenhong:

Từ khóa: mầm non