Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 18/11/2021 13:45

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân ngày kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ban giám hiệu trường mầm non Búp Sen Hồng gửi Thư chúc mừng cùng lời tri ân sâu sắc nhất đến các nhà giáo, các cựu giáo chức, tập thể CBGVNV trường mầm non Búp Sen Hồng!
 Khi cái nắng của mùa thu đã thôi rực rỡ, đám mây trắng ngập ngừng khoác lên mình chiếc áo màu xám nhạt và khi phố phường Hà Nội bỗng chợt trở nên se sắt trước cơn gió lạnh đầu đông, không gian ấy có chút mênh mang, chút trầm tư và một vùng hoài niệm. Tháng 11 đã về mang theo xúc cảm, bồi hồi và tâm trạng háo hức về một ngày đặc biệt. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Ngày 20/11 là ngày để những người làm nghề giáo nhìn lại chặng đường đã qua, tiếp tục cố gắng trên chặng đường phía trước và là ngày để xã hội tôn vinh những cống hiến của ngành giáo dục bởi truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã trở thành một nét đẹp ngàn đời của dân tộc ta.
Nhưng hiện nay do tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, trẻ em không được đến trường để hân hoan chào đón, gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo như mọi năm nên Ban giám hiệu nhà trường đã gửi " THƯ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11" đến các cựu giáo chức, tập thể CBGVNV nhà trường với lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc với ước mong tập thể CBGVNV nhà trường tiếp tục phát huy tình đoàn kết, sự nhiệt tình, tính sáng tạo cùng nhau đưa trường mầm non Búp Sen Hồng ngày càng phát triển
thư chúc mừng 20 111