RA QUÂN CHỦ NHẬT XANH CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN BÚP SEN HỒNG

Thứ hai - 20/03/2023 16:02
RA QUÂN CHỦ NHẬT XANH CHI ĐOÀN PHƯƠNG MỘ LAO
RA QUÂN CHỦ NHẬT XANH CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN BÚP SEN HỒNG
“Ngày Chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn trường Mn Búp Sen Hồng và Đoàn Thanh niên Phường Mộ Lao nhà với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua các hoạt động của đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

Cứ đến ngày Chủ nhật hàng tuần, tuổi trẻ trường mầm non Búp Sen Hồng phối hợp với đoàn phường lại ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại các tuyến đường chính, khu vực đông dân cư, trường học, chợ,  xóa bóc các biển, mẩu quảng cáo, rao vặt làm mất vẻ mỹ quan đô thị… với mong muốn làm thay đổi nhận thức, hành động của người dân thành phố trong việc chung tay bảo vệ môi trường (BVMT). Đồng thời tuyên truyền, vận động người dân giữ gìn trật tự đô thị, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, BVMT, xây dựng khu dân cư không rác, xanh - sạch - đẹp.

Nguồn tin: mamnonbupsenhong:

Từ khóa: quân chủ, chi đoàn