Lịch sử thành lập trường mầm non Búp Sen Hồng, phường Mộ Lao

Trường mầm non Búp Sen Hồng được tách ra từ trường mầm non Hoa Sen từ 15/9/2009, nằm trên địa bàn phường Mộ Lao với tổng diện tích là 2000 m2.Trường có tổng số 600 trẻ với 14 nhóm lớp

Phường Mộ Lao làm một phường nằm ở cửa ngõ thủ đô, phường đang trên đà phát triển nhiều các dự án đô thị đóng trên địa bàn phường. Trình độ dân trí của nhân dân tương đối cao và mức thu nhập của phụ huynh tương đối đồng đều. Luôn đi đầu trong các phong trào trong đó có phong trào giáo dục.

Trường thường xuyên được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo UBND, phòng GD&ĐT quận Hà Đông; UBND phường Mộ Lao trang bị cho nhà trường về cơ sở vật chất thiết bị dạy học cũng như trong công tác chuyên môn.

Đội ngũ CB,GV,NV trẻ nhiệt tình trong công tác, yêu nghề mến trẻ.

• Dưa hấu
  • Trứng đúc thịt