Trường MN Búp Sen Hồng cùng nhau thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K phòng chống đại dịch COVD 19

Thứ bảy - 30/01/2021 18:43
Kính gửi Quý phụ huynh học sinh!
Tính đến 12h ngày 28/1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, trong đó 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh.
Kính gửi Quý phụ huynh học sinh!
Do diễn biến mới của dịch Covid-19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường xin đưa ra một số quy định mới về việc đón trả trẻ tại trường:
- Phụ huynh và các con học sinh vui lòng đeo khẩu trang trên đường đến trường và ra về.
- Phụ huynh tự chuẩn bị cho mỗi con một khẩu trang dự phòng trong balo.
- Phụ huynh vui lòng đưa và đón trẻ tại khu vực cửa của lớp học, phụ huynh không vào khu vực lớp học của trẻ.
- Cuối giờ, bố mẹ đón con cho con về nhà luôn, tránh tụ tập đông người
- 100% trẻ sẽ được sát khuẩn tay và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp.
- Trong khoảng 15 ngày trở lại đây nếu gia đình các con nào có đến vùng dịch hoặc có tiếp xúc với người từ vùng dịch, vui lòng tạm cho các con nghỉ ở nhà để phòng chống nguy cơ bệnh dịch có thể lây lan.
Rất mong phụ huynh phối hợp thực hiện để công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ được hiệu quả.
Trân trọng!